(Niết bàn chi khuynh phúc) Văn án


 


Văn án

Đây là chiến trường Tu La, mỗi người đều điên cuồng chém giết nhau, quan trọng nhất là tính mạng. Dù chảy máu, thụ thương cũng không cảm thấy đau đớn, để có thể sống, họ phải giết chết đối thủ. Ở nơi này, sinh mệnh không còn ý nghĩa, kẻ sống sót cuối cùng là kẻ chiến thắng.

Chém giết đã bao lâu Trình Thu Bình cũng không biết, trên áo giáp của  hắn tất cả đều là máu, không rõ của địch hay của chính mình. Trình Thu Bình quay đầu nhìn lại, cửa thành vẫn đóng chặt,  trên thành lâu là con người lạnh lùng kia. Hắn đang nhìn ta bị kẻ khác giết chết như thế nào, nhìn một cách tỉ mỉ, tựa như những lần ta cùng hắn hôn môi, muốn biết trong mắt hắn có ta hay không, ta cũng quan sát phi thường tỉ mỉ, nhưng lại không nhìn thấu thâm tâm hắn. Một kẻ vô tình, tình cảm mãnh liệt, những lời nói ngọt ngào, tất cả chỉ như giọt nước, tùy lúc mà bốc hơi.

Trình Thu Bình giết chết một người đang tấn công mình, hắn cảm thấy sức lực đều tiêu hao, chiến hữu bên cạnh từng người từng người ngã xuống chiến trường. Trình Thu Bình liếc mắt nhìn người đang đứng trên thành lâu kia, tất cả đều minh bạch, hắn không mở cửa thành là muốn mình chết. Có bao nhiêu người muốn tính mạng của mình ni, đại ca, tiên tri, còn có hoàng thượng. Vì cái gì, vì lợi ích trước mắt mà vứt bỏ hắn sao, ha hả ha hả. Chết thì chết, dù sao cũng chết, chính là lúc này, ở bên cạnh chiến hữu!

Đường kiếm xuyên thấu qua ngực, Trình Thu Bình cũng không cảm thấy đau đớn, người trên thành lâu, ngươi đã thấy chưa, ta đã chết, các ngươi sẽ vừa lòng đẹp ý.

Trình Thu Bình thấy máu chính mình phun tung tóe trên người kẻ thù. Hắn lảo đảo ngã về sau, ngẩng đầu yên lặng nhìn bầu trời, lại thấy một đàn chim xinh đẹp bay qua, sau đó ngã trên người chiến hữu, cùng họ làm bạn dưới hoàng tuyền. Người đã chết sẽ đi đâu, thiên đường hay địa ngục? Lúc trước giết rất nhiều người, có thể đi đâu a. Trình Thu Bình nghĩ, ta bị người khác hại chết, thù hận này ta nhất định phải báo, nếu không ta chết không nhắm mắt. Cho dù ta rơi vào địa ngục, ta cũng kéo các ngươi theo cùng.

—————————————————–

Tại nơi cao nhất của Hoàng cung, tiên tri Lưu Đình nhắm mắt ngồi thiền, hoàng đế Âu Tuấn Trình ngồi trước mặt hắn. Khói xanh thoang thoảng, tỏa ra mùi thơm khiến người khác cảm thấy an bình. Bỗng nhiên tiên tri mở mắt, đôi mắt phượng dài nhỏ toát ra một tia vui mừng, trên mặt hiện lên tiếu ý.

“Tiên tri, vì sao cười.” Âu Tuấn Trình hỏi.

“Chúc mừng bệ hạ, trở ngại lớn nhất của người đã bị loại bỏ, hắn đã chết trên chiến trường.” Tiên tri Lưu Đình nói.

“Thật tốt quá, chúng ta bày ra kế này để loại bỏ hắn, cho dù hắn luôn hành sự cẩn thận khiến trẫm không tìm ra nhược điểm, thì lần này cũng chết trong tay trẫm.” Âu Tuấn Trình mỉm cười, liếc mắt nhìn Trình Thu Vũ bên cạnh, nói: “Nếu không phải là diệu kế của ái khanh, có thể nào trừ bỏ được trở ngại lớn của trẫm, ái khanh quân pháp bất vị thân, trẫm cả đời cũng không quên.”

Trình Thu Vũ cúi đầu cười khổ, giết chết chính đệ đệ của mình, tội danh này sẽ theo hắn suốt đời, nhưng vì hoàng thượng của hắn, hắn cảm thấy như thế cũng không sai, Trình Thu Vũ thoải mái biện minh.

————————————————————

Tề quốc, Cẩm Vân thành, lúc này trong hoàng cung cung nữ thái giám ra vào, bước đi vô cùng cẩn thận, lúc này Hoàng Thượng đang rất tức giận, từ lúc lục hoàng tử Đoan Mộc Dĩnh hôn mê bất tỉnh, sống chết chưa biết, nếu ai chọc Hoàng thượng tức giận đều lập tức mất đầu.

Hai ngày trước, hoàng đế Đoan Mộc Thanh Lam đi săn, gặp phải thích khách, lục hoàng tử Đoan Mộc Dĩnh liều mạng ra cứu, cứu phụ hoàng mình một mạng, thế nhưng bản thân lại trúng một kiếm của  thích khách, vẫn hôn mê bất tỉnh cho tới nay.

Hoàng đế Tề quốc Đoan Mộc Thanh Lam từ lúc Đoan Mộc Dĩnh bị thương đều không giữ nổi bình tĩnh. Lúc thích khách xông tới, kẻ hầu bên cạnh gần như chạy gần hết, chỉ có hài tử dũng cảm này đỡ cho hắn một kiếm, hài tử nho nhỏ này, thân thể đơn bạc gió cũng có thể thổi ngã, không nghĩ tới lại dũng cảm như thế, đúng là nhi tử của ta.

————————————————————-

Trình Thu Bình mơ màng nghe thấy bên tai mình có âm thanh trầm trầm, hình như là người Tề quốc nói. Trình Thu Bình liền nghĩ, ta không chết ở chiến trường sao, hiện tại bên cạnh lại có người Tề quốc đang nói. Thân thể đau quá a, Trình Thu Bình cố phát ra thanh âm.

“Đông…”

“Thật tốt quá, điện hạ đã tỉnh.” Các ngự y nghe thanh âm của Đoan Mộc Dĩnh, may mà hoàng tử đã thanh tỉnh, nếu không đầu cũng không giữ được, thật tốt quá.

Đại thái giám Lý Phúc thấy Đoan Mộc Dĩnh tỉnh táo lại, lập tức đi hồi báo cho Đoan Mộc Thanh Lam. Quý chiêu nghi ngồi ở bên cạnh Đoan Mộc Dĩnh lau đi nước mắt, hài tử của ta đã tỉnh.

Tiếng chim hót vang lên, một đàn chim cát tường mĩ lệ bay qua bầu trời hoàng cung, Đoan Mộc Thanh Lam cùng cung nhân ngẩng đầu nhìn, chiêm ngưỡng vẻ đẹp chỉ trong phút chốc, mọi người sợ hãi cảm thán:

“Lục hoàng tử là phúc tinh của bệ hạ, hắn sẽ mang đến hưng thịnh cho Tề quốc.”

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

21 phản hồi

 1. Có vẻ thú vị nhỉ? Ta chờ chương đầu của nàng ^_6

  Phản hồi
 2. cí nì hay lém nè nàng ui ,lại 1 phụ tử vă khác , fan gờ như ta có thể nào bỏ qua =.=, ta chờ mong có người edit mãi , hớ hớ hớ , thấy nàng edit như bắt đc vàng aaaaa , nhớ có nàng kia đang edit thì ngưng nữa chừng bùn mún chít luôn, coi truyện nì mà ta cười chết lên chết xuống hố hố hố
  * ôm nàng hun cuồng nhiệt* thanks nàng đã edit bộ nì aaaa ^o^

  Phản hồi
 3. Ta là ta ham hố a!!

  Phản hồi
 4. Leng Keng

   /  Tháng Một 15, 2011

  chết ngất vì câu mỹ thụ, công sủng thụ, ôi bấn nha, loạn nha ^o^

  chết ngất tập 2 sau khi thấy cái mục lục, Keng xỉu tại chỗ, thoi thóp trăn trối, nàng ơi cố lên

  Phản hồi
 5. ta vẫn đang lê lết đây nàng!
  Hắc hắc

  Phản hồi
  • Leng Keng

    /  Tháng Một 16, 2011

   lê lếch cẩn thận mòn dép nàng ơi, ta sẽ ủng hộ nàng 1 đôi để nàng khỏi đau chân :”>

   hàng việt nam chất lượng cao đó nha ^^

   Phản hồi
 6. pearl

   /  Tháng Một 25, 2011

  ôi ôi~~~
  ta thích thể loại phụ tử nha

  bộ này lúc trước có bạn nào đó làm, ta đợi done rùi mới đọc,canh me được vài chương thì bạn ấy drop, làm ta hụt hững *hức hức*

  hy vọng nàng theo đến cùng nhé

  pê ết: với tốc độ mần việc của nàng thì ta hết sức tin tưởng a~~~~

  Phản hồi
 7. 😮
  ta không có bỏ bộ nào hết a!
  Ta theo đến cùng.
  Hắc hắc

  Phản hồi
 8. Hi, ta thich ss qua. Toan the loai ta thibh

  Phản hồi
 9. quân phạm

   /  Tháng Ba 3, 2011

  Lạc Lạc mần phụ tử ah, iu nàng lém, hun hun ôm ôm sờ sờ ;))

  Phản hồi
 10. Phụ tử là tình iu của ta mừ ~
  *gào thét*

  Phản hồi
 11. Pandanus255

   /  Tháng Ba 15, 2011

  Thanks. Hôm nay ta mới đọc bộ này. Đọc xong văn án k hiểu sao ta đoán thể nào TTB sẽ giúp Tề Quốc lớn mạnh.

  Phản hồi
 12. Quỳnh:
  Mai lạc….ta yêu nàng…oa…
  Không giỡn nữa, ủng hộ nàng mần bộ này..cáp cáp…

  Phản hồi
 13. ta thick nhất là phụ tử xuyên ko,nhất thụ nhất công
  ai ngờ bên nàng làm
  vậy mà at ko biết
  đáng trách wa đi
  huc huc
  ta khóc
  nhảy vào đọc đây

  Phản hồi
 14. không biết em có lại yêu cái tên lạnh lùng kia lần nữa không nhỉ?

  Phản hồi
 15. little_pig86

   /  Tháng Năm 21, 2012

  bạn ơi cho phép mình lấy bản edit niết bàn chi khuynh phúc của bạn đi in thành sách ở shop thích cổ với nhé. Mình chỉ in để đọc thôi.

  Phản hồi
 16. Cảm ơn bạn a. Thực ra là mình thích hầu hết truyện bạn edit vi truyện bạn chon thường rất hay và hợp với gu đọc truyện của mình. ^^. thêm vào đó bạn edit cũng rất mượt nữa. mình muốn xin phép bạn in ra hết để đọc tiện thể lưu trữ luôn cơ nhưng để mình in xong quyển truyện này với quản gia kí sự lục đã.^^.nếu đẹp và chất lượng thì mình sẽ đi xin per những truyện còn lại của bạn để in. Cảm ơn bạn nhiều nhe. Chắc là mình lại spam lạc khu rồi.^^

  Phản hồi
 17. Vị Tiên tri Lưu Đình kia làm ta liên tưởng đến Gương thần trong Bạch Tuyết, kiểu như: Thưa hoàng hậu, giờ đây bà đẹp nhất trần, vì Bạch Tuyết đã chết rồi. Há há há :))))))))))))))

  Phản hồi
 18. giangthanh2010

   /  Tháng Tám 19, 2015

  h mới lọt hố, thật vui vì vớ ngay sủng a
  thank editor nhiều nhiều

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: